CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Làm thế nào để tìm mua bơm hút chân không ở đâu chính hãng

Trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay, bơm hút chân không đang được đưa vào ứng dụng để đảm bảo tạo môi trường chân không để mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo yêu cầu trong sản xuất. Việc chọn mua bơm hút chân không ở đâu tại Hà Nội để chọn mua được các thiết bị chất lượng tốt nhất, độ bền cũng hiệu suất làm việc cao.

1. Tại sao nên chọn bơm chân không chính hãng

Với những yêu cầu về môi trường chân không, bơm chân không để ứng dụng cho như lĩnh vực như đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm, hút khí,... đều có những yêu cầu về độ chân không cùng công suất và lưu lượng hút. Do vậy, việc sử dụng một bơm chân không chính hãng và chất lượng luôn là yêu cầu đặt ra cho mỗi người mua hàng. 

 

 

Việc mua một chiếc bơm chất lượng thấp, giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí tuy nhiên có thể gây ra những khó khăn, sự cố trong quá trình sử dụng:

- Bơm chân không chất lượng thấp dễ bị hỏng hóc, các phụ kiện không được đảm bảo nên dễ dàng bị hỏng, thường xuyên cần thay mới các phụ kiện bơm hút chân không.

- Bơm hút chân không chất lượng thấp cũng có thể sẽ không đảm bảo được độ chân không nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm như: quá trình lắp ráp linh kiện điện tử vẫn có không khí khiến linh kiện bị hỏng, máy không hoạt động; hoặc trong quá trình hút khí ra khỏi nguyên liệu ép khuôn, khí vẫn còn các sản phẩm như bê tông hay nhựa vẫn bị rỗ,..

- Lưu lượng của bơm không đạt công suất tối đa

- Bơm chân không kém chất lượng tạo độ ồn cao

- Đặc biệt, các sản phẩm không rỗ nguồn gốc, tem nhãn thường sẽ không có phiếu bảo hành hoặc thời gian bảo hành, bảo dưỡng ngắn

....

 

 

Với những sự cố có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng bơm chân không, người mua cần tìm hiểu những cách chọn mua bơm chân không chất lượng, chính hãng hoặc địa chỉ mua bơm chân không uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

2. Những yếu tố cần biết khi chọn mua bơm hút chân không tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bơm chân không khác nhau để đáp ứng được yêu cầu sử dụng của từng lĩnh vực:

- Bơm chân không theo cấu tạo

  • Bơm chân không vòng dầu
  • Bơm chân không khô
  • Bơm chân không vòng nước
  • Bơm hút chân không khí nén

- Bơm chân không theo nhà sản xuất

  • Bơm chân không hãng Becker
  • Bơm chân không hãng Busch
  • Bơm chân không hãng Gast
  • Bơm chân không hãng WonChang
  • Bơm hút chân không hãng HanChang
  • ...

 

Để chọn được các sản phẩm chính hãng và đáp ứng với yêu cầu sử dụng, người mua nên tìm hiểu những cách chọn mua bơm chân không hoặc tham khảo những yếu tố cần biết để chọn mua bơm chút chân không chính hãng.

- Lựa chọn bơm chân không theo độ áp suất chân không

- Lựa chọn bơm chân không theo lưu lượng hút của bơm

- Lựa chọn bơm chân không theo nhà sản xuất

- Chọn mua bơm chân không theo cấu tạo, kích thước, độ ồn,...

3. Địa chỉ phân phối bơm chân không uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Trên thị trường bơm chân không hiện nay có nhiều nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm bơm chân không để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp bơm chân không hàng nhái, hàng kém chất lượng và những nhà phân phối bơm chân không chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

 

 

Trong đó, Công ty HC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp cacs sản phẩm bơm chân không chất lượng cao với uy tín:

- HC Việt Nam là nhà đại diện ủy quyền của các hãng sản xuất:Bơm chân không hãng Becker, bơm chân không hãng Busch, bơm chân không hãng Gast, bơm chân không không dùng dầu hãng WonChang, bơm hút chân không hãng HanChang,...

- Đơn vị cam kết 100% cacs sản phẩm và phụ kiện chính hãng: cánh than carbon, bộ lọc dầu, dầu chân không,... để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

- Đã có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm chuyên phân phối bơm chân không để hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách chọn mua bơm chân không đạt yêu cầu, phù hợp với ngành sản xuất của mỗi khách hàng.

- Giá thành cạnh tranh và đúng giá cho từng khách hàng

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không để đáp ứng các nhu cầu sửa chữa, bảo hành của mỗi khách hàng.

 

 

Với việc tìm hiểu và chọn mua bơm hút chân không tại Hồ Chí Minh từ HCTECh sẽ đáp ứng được những yêu cầu khi mua sản phẩm, chất lượng của sản phẩm cho từng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng, tìm hiểu thông tin hãy liên hệ với đội ngỹ của HC Việt Nam để được hướng dẫn và tư vấn chính xác nhât.


Gọi Ngay!