CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng bơm chân không trong quá trình sản xuất nhôm vân gỗ

Trong quá trình sản xuất nhôm màu, thanh nhôm vân gỗ trong xây dựng, thiết kế thi công cho những công trình đều phải sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ khác nhau để hoàn thiện dây chuyền sản xuất mang đến các sản phẩm dây chuyền sản xuất với sản phẩm nhôm chất lượng, độ bền và đẹp cho yêu cầu thi công. Trong đó, sử dụng ứng dụng bơm chân không trong sản xuất nhôm cũng là ứng dụng cần thiết cho quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

- Ứng dụng bơm chân không trong quy trình sản xuất nhôm có màu, nhôm vân gỗ

Quy trình sản xuất thanh nhôm gồm có:

  • Lò luyện
  • Máy định hình
  • Xi mạ
  • Sơn tĩnh điện
  • Kho thành phẩm

Các thỏi nhôm chất lượng thông qua lò luyện để tạo thành các tấm nhôm và thanh nhôm. Trước khi được đưa vào sản xuất thanh nhôm vân gỗ, các loại tấm nhôm được cắt theo thanh nhôm định hình kiểu dáng của thanh nhôm cao cấp từ công đonạ máy định hình. 

 

Sau đó, thanh nhôm được chuyển qua công đoạn xi mạ và sơn tĩnh điện. Trong quá trình xi mạ, xử lý bề mặt chính là công đoạn cần sử dụng ứng dụng bơm chân không sản xuất bề mặt thanh nhôm có vân gỗ. thanh nhôm màu.

Sau khi được xi mạ sản phẩm và sơn tĩnh điện theo những hoa văn khác nhau như vân gỗ, hoa văn các loại, thanh nhôm được đưa vào giai đoạn phủ flim nhôm để bảo vệ hoa văn, sơn của thanh nhôm tránh các hiện tượng bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

trong quan đoạn phù flim nhôm, thanh nhôm được đưa vào công đoạn hấp để phủ các tấm flim mỏng lên bề mặt thanh nhôm. Khi flim bắt đầu được đưa ra, bơm hút chân không hoạt động tạo thành lực hút để hút tấm phủ flim lên bề mặt thanh nhôm dính chắc để máy hấp hoạt động giúp tám flim dính chắc vào bề mặt  thanh nhôm. 

Đồng thời, bơm chân không cũng thực hiện hút khử khí cho bề mặt thanh nhôm khi thanh nhôm được phủ flim để tránh trường hợp xuất hiện các bóng khí trên bề mặt thanh nhôm sau khi phù flim xong. 

Với ứng dụng bơm chân không trong công đoạn phủ flim nhôm được đánh giá cần thiết giúp nâng cao chất lượng thanh nhôm sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, phủ flim nhôm vân gỗ cao cấp, bền và đẹp.

- Chọn loại bơm chân không phù hợp cho nhà máy sản xuất thanh nhôm cao cấp

Với yeu cầu hút khử khí chân không đồng thời giữ tấm flim trong quá trình máy hấp hoạt động, các nhà máy sản xuất nhôm thường sử dụng loại bơm chân không vòng dầu có áp suất chân không thấp hoặc sử dụng bơm chân không vòng nước là loại bơm chân không có lưu lượng hút lớn để đảm bảo đáp ứng được công suất hoạt động của nhà máy.

Một số những loại bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến như bơm hút chân không vòng dầu Busch R5, bơm hút chân không Becker vòng dầu U5 hoặc loại bơm chân không vòng dầu Doovac - Hàn Quốc. Đây là thiết bị bơm chân không đang được sử dụng cho nhà máy nhôm Tung yang dược cung cấp bởi HCTECH.

Ngoài ra, bơm chân không vòng nước như bơm chân không vòng nước cũ 2 cấp hoặc bơm hút chân không vòng nước Sunny King cũng là loại bơm chân không được nhiều nhà sản xuất nhôm sử dụng hiện nay.

Trên đây là ứng dụng bơm hút chân không dùng trong nhà máy sản xuất nhôm để đáp ứng yêu cầu về quy chuẩn sản xuất, đạt chất lượng cao cũng như nâng cao chất lượng và thẩm mỹ cho các loại thanh nhôm.

Tham khảo thêm ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất kính an toàn


Gọi Ngay!