Bơm chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước EVP Series 2BV.

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước đầu liền sử dụng cho các ứng khác nhau: trong ngành dược, trong chưng cất sản phẩm, trong sản xuất ống nhựa..

Bơm hút chân không vòng nước Series 2SK – EVP

HCTECH cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước 2 cấp của Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu ứng dụng.

Bơm hút chân không vòng nước DARWIN – Đài Loan

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước 1 cấp, 2 cấp, loại đầu liền và đầu rời dùng cho mọi ứng dụng trong công nghiệp hiện nay.

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp HAN CHANG - Hàn Quốc

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Han Chang với vật liệu bằng inox có độ bền cao, độ chân không ổn định khi sử dụng.

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Han Chang - Hàn Quốc

HCTECH cung cấp bơm hút chân không vòng nước 2 cấp của Hàn Quốc với chất lượng hàng đầu, tuổi thọ cao, đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng.

Bơm hút chân không vòng nước Doovac 1 cấp

Doovac là một trong số những hãng sản xuất bơm hút chân không vòng nước danh tiếng tại thị trường Hàn Quốc với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị,phụ kiện và hệ thống bơm hút chân không trung tâm.Đối với những sản phẩm do Doovac thiết kế đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.Dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Doovac được thiết kế đầu bơm gắn liền với động cơ có khả năng hú