Trang chủ » Bơm hút chân không vòng nước » Bơm hút chân không vòng nước Shinko-Seiki

Bơm hút chân không vòng nước Shinko-Seiki

Showing all 1 result

Bơm hút chân không vòng nước hãng Shinko Seiki là loại bơm hút chân không vòng nước Nhật Bản cung cấp các thiết bị bơm chân không đáp ứng được yêu cầu cao. Chọn mua bơm hút chân không vòng nước Shinko Seiko chính hãng tại HCTECH sẽ đảm bảo được khả năng hút chân không trong quy trình sản xuất hiệu quả cao.

  • Bơm chân không vòng nước 1 cấp
  • Bơm chân không vòng nước 2 cấp

Dưới đây là các model bơm chân không vòng nước Shinko Seiki nổi bật:

Đọc thêm

Hãng bơm chân không Shinko Seiki

Nhà máy SHINKO SEIKI được thành lập vào năm 1949, công việc chủ yếu của họ là sản xuất, kinh doanh các thiết bị hệ thống bơm hút chân không các loại như bơm hút chân không vòng nước, bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không khô dạng cánh gạt quay hoặc bơm hút chân không trục vít….

Với trên 60 năm kinh nghiệm chế tạo các thiết bị trong ngành chân không cùng với các dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới được áp dụng. Sản phẩm của SHINKO SEIKI đã nhận được sự tin tưởng từ người sử dụng trên toàn cầu, các sản phẩm đã có mặt tại các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ….

Thông số kỹ thuật

Dòng bơm hút chân không vòng nước 1 cấp SW-S: hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng chân không yêu cầu áp suất chân không vừa phải trong khoảng 60 torr

thong so ky thuat bom hut chan khong vong nuoc hang shinko seiki japan

Bảng thông số của bơm chân không vòng nước SW-S7 và SW-S15

bom hut chan khong vong nuoc hang shinke seiki japan

Bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW: Với hai buồng bơm được thiết kế liền khối,khi hoạt động có thể tạo được áp suất chân không sâu và phù hợp với những ứng dụng yêu cầu khả năng làm việc lớn và độ chân không sâu.

bom hut chan khong vong nuoc hai cap sw

Thông số kỹ thuật bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW

bom hut chan khong vong nuoc hai cap sw

Bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW

Dòng bơm hút chân không vòng nước SW-C

bom hut chan khong vong nuoc hai cap sw-c

Thông số kỹ thuật bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW-C

bom hut chan khong vong nuoc hai cap sw-c

Bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW-C

Dòng bơm hút chân không vòng nước SW-AS có khả năng chống chịu ăn mòn tốt hơn so với các loại bơm hút chân không vòng nước khác:

bom hut chan khong vong nuoc sw-as

Dòng bơm hút chân không vòng nước SW-AS

bom hut chan khong vong nuoc sw-as

Bơm hút chân không vòng nước SW-AS

Ứng dụng

Trong ngành công nghiệp điện tử: được sử dụng để hút ẩm, di chuyển các bản mạch hoặc con chip, hút chân không các vật liệu trong dây chuyền sản xuất

Trong ngành công nghiệp hóa chất: được sử dụng để thu hồi các chất dung môi, andehit, chất béo, dầu, chưng cất thành phẩm……

Trong ngành công nghiệp dược phẩm :Sử dụng làm sạch dụng cụ y tế, khử trùng, mẫu vi sinh….

Trong ngành công nghiệp thực phẩm: các máy hút bao bì, vận chuyển chân không các nguyên liệu dạng bột hoặc hạt có kích thước nhỏ, các máy làm mát……

Trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa :Sử dụng các bơm chân không gia cố định hình nhựa theo khuôn mẫu, đùn và sấy khô vật liệu nhựa.

Hiện nay khi chọn mua bơm hút chân không Nhật Bản Shinko Seiki hoặc những hãng bơm chân không khác như bơm chân không Han Chang, bơm chân không Doovac, bơm hút chân không Mỹ, khách hàng đều có thể mua bơm chân không, phụ kiện bơm chân không hay dịch vụ sửa chữa để đạt hiệu quả cao trong từng lính vực.

HCTECH tự hào là nhà cung cấp bơm hút chân không uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm cung cấp đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng của khách hàng và có chất lượng tốt. HCTECH bảo hành sản phẩm 12 tháng và cam kết giao hàng nhanh, dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước có thể để đáp ứng tiến độ công việc của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật hãy liên hệ với HCTECH!

HOTLINE: 0904.643.816

EMAIL: info@hctechco.com

Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816