Trang chủ » Dự án » Dự án lắp đặt hệ thống máy nén khí và phụ kiện bơm chân không cho nhà máy Kostech Vina

Dự án lắp đặt hệ thống máy nén khí và phụ kiện bơm chân không cho nhà máy Kostech Vina

Tháng 12, 2017 HCTECH hoàn thành dự án hệ thống máy nén khí và phụ kiện bơm chân không cho nhà máy Kostech Vina để phục vụ nhu cầu sản xuất  cần có hỗ trợ của máy nén khí và bơm hút chân không. Công ty HCTECH cung cấp các phụ kiện bơm chân không, bán và lắp đặt hệ thống máy nén khí cho nhà máy sản xuất của công ty Kostech Vina đảm bảo chắc chắn, chất lượng mang lại hiệu quả sử dụng cao.

– Tổng quan về nhà máy sản xuất của công ty Kostech Vina

Công ty Kostech Vina là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao, Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, để đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhà máy cần phải sử dụng hệ thống bơm chân không và máy nén khí.

Các ứng dụng sản xuất trong nhà máy cần sử dụng bơm chân không trong quá trình khử bọt khí, hút và giữ linh kiện, vận chuyển sản phẩm, linh kiện bằng chân không đảm bảo an toàn và tiện lợi, tiết kiệm nguồn nhân lực.

 

Do vậy, việc sử dụng bơm hút cân không và ứng dụng máy nén khí dã được nhà máy duyệt qua và sử dụng dịch vụ cung cấp bơm hút chân không và máy nén khí cũng như hỗ trợ lắ đặt của HCTECH để hoàn thành hệ thống chân không khí nén cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho toàn nhà máy.

 

Lắp hệ thống máy nén khí truc vit
Lắp hệ thống máy nén khí truc vit

– HCTECH tư vấn chọn mua máy nén khí trục vít  

Sau khi tiến hành khảo sát, HCTECH tư vấn cho nhà máy Kostech nên chọn mua máy nén khí trục vít của hãng Buma – Hàn Quốc cho các quy trình sản xuất cần có khí nén với các ưu điểm:

  • Hoạt động yên tĩnh

Thiết kế độc đáo của không khí cuối cùng mà giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình nén không khí. Máy nén khí được phủ bằng vật liệu hấp thụ âm thanh với mật độ cao để đáp ứng được tiêu chuẩn bằng âm thanh. Cũng có van thông gió nhanh duy nhất được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn dỡ được cài đặt.

  • Tiêt kiệm năng lượng

Máy nén khí trục vít của Buma là thiết bị máy nén khí trục vít cỡ lớn có đầu máy được làm từ quá trình gia công chính xác cao, Máy không sử dụng cơ chế điều khiển tốc độ trung gian giữa động cơ và rotor để tăng hiệu quả lái xe. Ngoài ra còn có quạt ly tâm và hệ thống van nạp khí tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao.

 

Lắp hệ thống máy nén khí truc vit
Lắp hệ thống máy nén khí truc vit
  • Chi phí vận hành thấp, vận hàng đơn giản

Tất cả các bộ phận được sắp xếp và lắp ráp để dễ dàng bảo trì – cửa lật bằng điện thoại di động, vỏ ngăn cách ly bằng vít với vòng đệm O-ring, và vv. Hơn nữa, nó đơn giản để làm sạch bên trong máy nén khí. Máu nén khí bảo hành tiện lợi.

– HCTECH cung cấp các phụ kiện bơm hút chân không

Bên cạnh sử dụng máy nén khí trục vít, nhà máy Kostech đang sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang đang cần phải thay thế các phụ kiện bơm chân không do đến thời gian bảo dưỡng định kỳ. Công ty HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp bơm hút chân không vòng dầu Wonchang thực hiện cung cấp các thiết bị là phụ kiện bơm hút chân không cho khách hàng.

  • Khớp nối bơm hút chân không
  • Lọc tách dầu bơm chân không, lọc gió, lọc dầu bơm chân không
  • Dầu bơm hút chân không Vacco

Đồng thời, kỹ thuật viên của HCTECH cũng thực hiện kiểm tra bơm chân không Wonchang để phát hiện các sự cố, tình trạng bơm chân không đảm bảo bơm chân không hoạt động hiệu quả.

Sau khi kết thúc khảo sát và tư vấn, nhà máy sản xuất Kostech để quyết định sử dụng hệ thống máy nén khí của công ty HCTECH cũng như các phụ kiện bơm hút chân không chính hãng Wonchang của HCTECH để lắp đặt thành hệ thống máy nén khi cho yêu cầu của nhà máy sản xuất.

 

Lắp hệ thống máy nén khí truc vit
Lắp hệ thống máy nén khí truc vit

– HCTECH thực hiện lắp đặt hệ thống máy nén khí cho nhà máy sản xuất Kostech

Sau khi kí kết hợp đồng, HCTECH vận chuyển các thiết bị đến nhà máy sản xuất Kostech tiến hành lắp đặt và chạy thửu nghiệm hệ thống. Tiến hành bàn giao và chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành hệ thống máy nén khí, hệ thống bơm hút chân không hiệu quả.

 

Lắp hệ thống máy nén khí truc vit
Lắp hệ thống máy nén khí truc vit

Với mỗi dự án hoàn thành, HCTECH đều cam kết lắp đặt hệ thống với hiệu quả làm việc tốt nhất, độ bền, chất lượng, íu hỏng hóc để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng nhà máy của các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bàn giao hệ thống bơm hút chân không WOVP 0200F cho Công Ty Mobase Việt Nam Factory, Bắc Ninh (3/2021)

HCTECH vừa hoàn thành và bàn giao 2 hệ thống bơm hút chân không Wovp 0200F cho công ty Mobase Việt Nam Factory, Bắc Ninh. Hệ thống bơm chân không gồm: 1 bơm hút chân không Wovp 0200F, 1 tủ điều khiển, 1 bình tích áp. Tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này […]

Xem thêm

Dự Án Sửa Chữa Bơm Chân Không Trục Vít Dòng Cao Cấp Cho Parker processing VN

Tháng1/2021, được sự tin tưởng của khách hàng, HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm chân không ANLET CT4-300 cho công ty Parker Processing VN – KCN Thăng Long. Sau quá trình thực hiện, bơm chân không đã đạt các yêu cầu sửa chữa và bàn giao cho khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin chi […]

Xem thêm

Dự án sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA100 cho công ty Meiko – KCN Thạch Thất

Bơm chân không vòng dầu Busch RA100 được sử dụng tại công ty Meiko cho ứng dụng sản xuất bản mạch in tử. Trong thời gian sử dụng bơm đã gặp một số lỗi hư hỏng, ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất. HCTECH đã được công ty tin tưởng lựa chọn sửa bơm […]

Xem thêm

 Dự án sửa chữa bơm chân không cho công ty HJ VINA

Trong thời gian sử dụng và sản xuất công ty HJ Vina đã tận dụng tốt ứng dụng bơm hút chân không cho dây chuyền của mình. Sau thời gian làm việc, máy bơm hút chân không bị hỏng hóc do nhiều nguyên nhân bởi vậy để tiếp tục công việc sản xuất HJ tiến […]

Xem thêm

Sửa Bơm Hút Chân Không Tại công ty Nano Chemtech

Hiện nay, trong dây chuyền sản xuất công nghiệp đều cần thiết ứng dụng của bơm hút chân không cho việc sản xuất của mình. Sau quá trình làm việc và sử dụng máy bơm hút chân không và các phụ kiện chân không bị hao hòn và hỏng hóc. Bởi vậy, tại Hctech là […]

Xem thêm