CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Triển khai dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang

Thêm một dự án được HTECH triển khai lắp đặt hệ thống bơm chân không mang đến cho khách hàng Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang về giải pháp bơm chân không giải quyết các yêu cầu về quy trình sản xuất nhôm của nhà máy. Dưới đây chính là chi tiết về quá trình triển khai dự án và thực hiện lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang.

1. Tìm hiểu về quy trình sản xuất nhôm của nhà máy 

Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang ( Hải Dương) là khách hàng tiếp theo của HCTECH thực hiện lắp đặt và chuyển giao công nghệ sử dụng bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất. 

 

Trong quy trình sản xuất nhôm của nhà máy gồm có từ các công đoạn: 

- Lò luyện

- Máy định hình

- Xi mạ

- Sơn tĩnh điện

- Kho thành phẩm

Trong đó, từ  thỏi nhôm nguyên chất trả qua các công đoạn sản xuất đến  quá trình xi mạ và sơn tĩnh điện đều cần sử dụng ứng dụng chân không để thực hiện công đoạn phủ phím nhôm để phù màu cho nhôm đồng thời thực hiện xi mạ và sơn tĩnh điện cho bề mặt nhôm đảm bảo chất lượng.

2. Yêu cầu chân không trong phủ film nhôm 

Quá trình xử lý bề mặt cho ra 3 dòng sản phẩm khác nhau: Xi dương cực, sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ.
Công nghệ:
+ Phân xưởng đùn ép thanh nhôm định hình chất lượng cao
+ Phân xưởng anode xử lý và trang trí bề mặt thanh nhôm bằng phương pháp Anode hoá.
+ Phân xưởng sơn tĩnh điện và phủ film, xử lý và trang trí bề mặt thanh nhôm bằng phương pháp sơn tĩnh điện và phủ film

Trong đó sử dụng phương pháp Anode hóa chân không sẽ đáp ứng được yêu cầu phủ màu nhôm chất lượng, tăng khả năng bám dính đảm bảo màu sơn không bị bong tróc, không bị rỗ trong quá trình phủ film.

Do vậy, sử dụng những loại bơm hút chân không chính hãng cho hệ thống bơm chân không là điều cần thiết để đáp ứng được quá trình phủ film nhôm và sơn tĩnh điện trước khi hoàn thiện sản phẩm nhôm cho khách hàng.

2. HCTECH thực hiện triển khai dự án lắp đặt hệ thống chân không cho Tung Yang
- Tư vấn sử dụng thiết bị bơm hút chân không phù hợp

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn về giải pháp chân không cho khách hàng, kỹ thuật viên của HCTECH đã tìm hiểu các thông tin về quy trình sản xuất nhôm, những yêu cầu về môi trường chân không như áp suất chân không, lưu lượng hút, công suất của bơm chân không để thực hiện tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Qua tìm hiểu và khải sát, nhân viên của đơn vị đã giới thiệu loại bơm hút chân không Doovac ( bơm hút chân không Hàn Quốc) có những thông số kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng. Đồng thời với chi phí cạnh tranh của bơm Doovac đã được đánh giá đây sẽ là dòng bơm hút chân không được nhiều khách hàng ưa chuộng khi sử dụng và có yêu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Bơm hút chân không Doovac vòng dầu model MVO là loại bơm chân không sử dụng dầu bơm hút chân không để thực hiện làm kín và làm mát tạo được áp suất chân không thấp cùng lưu lượng hút cao giúp đẩy mạnh úa trình hút chân không để trợ giúp quy trình phủ film và sơn tĩnh điện đạt chất lượng cao.

Sử dụng bơm hút chân không vòng dầu Doovac với những ưu điểm khác nổi bật như thiết kế gọn gàng, chắc chắn, độ bền cao, không bị rung lắc, không gây ồn trong quá trình hoạt động,...  là những ưu điểm đã thuyết phục được nhà sản xuất nhôm Tung Yang đưa ra lựa chọn sử dụng bơm chân không Doovac trong sản xuất nhôm.

- Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho khách hàng

Sau khi hoạn thiện hợp đồng hai bên, HCTECH đã thực hiện lắp đặt hệ thống và chuyển giáo, hướng dẫn sử dụng bơm hút chân không Doovac cho các nhân viên kỹ thuật của công ty.

Hệ thống bơm chân không của HCTECH bao gồm: bơm chân không Doovac vòng dầu, tủ điện, lọc dầu bơm hút chân không và đã được các kỹ thuật viên của HCTECH lắp đặt tại nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang ( Hải Dương ).

Sau khi hoàn thành lắp đặt, kỹ thuật viên cũng thực hiện chuyển giao công nghệ và hướng dẫn ci tiết cách sử dụng bơm hút chân không thông qua tủ điện điều khiển. Đồng thời, đơn vị cũng đưa ra những lưu ý trong quá trình sử dụng như thời gian thay dầu bơm chân không, lọc tách dầu bơm chân không,... cũng như thời gian bảo dưỡng định kỳ bơm và các phụ kiện đi kèm.

Với việc hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không cho Nhà máy sản xuất nhôm Tung Yang, HCTECH tự hào đã mang đến nhữn giải pháp chân không tốt nhất để góp phần giúp nhà máy hoàn thiện các thiết bị sản xuất và mang đến những sản phẩm nhôm đạt chất lượng cao.

 

Bên cạnh đó, HCTECH cũng đã thực hiện nhiều những dự án khác nhau như: Lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại BKAV, hệ thống bơm chân không cho các nhà máy sản xuất UMC Hải Dương, S One vina,... cùng hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện,...


Gọi Ngay!