CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bật mí kinh nghiệm bảo trì bơm hút chân không tăng cao tuổi thọ

Việc sử dụng một bơm hút chân không chất lượng để đảm bảo sử dụng cho các ứng dụng bơm hút chân không nhằm đáp ứng các quy trình sản xuất và hút chân không. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, người dùng cần nắm được những cách bào trì, sử dụng bơm hút chân không để tránh hỏng hóc và tăng cao tuổi thọ của bơm. 

 

 

Ngay cả với bơm chất lượng cao nhất và bảo trì hoàn hảo, thời gian chết vẫn có thể xảy ra, bơm vẫn có thể nhanh hỏng hóc, độ bền thấp đi. Giữ một máy bơm dự phòng sẵn để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và đặc biệt để tránh bơm hút chân không nhanh bị ảnh hưởng và đạt hiệu quả sử dụng cao, các khách hàng có thể tham khảo những hướng dẫn sử dụng bơm chân không dưới dây.

Sau những kinh nghhiệm tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không cho các khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã đưa ra được những yếu tố cần quan tâm để sử dụng bơm đạt chất lượng cao.

Mẹo bảo trì máy bơm chân không của bạn

- Thay đổi dầu chân không cho bơm chân không

 

Thay dầu chân không thường xuyên là điều quan trọng nhất mà bạn phải làm để duy trì hiệu quả hoạt động bơm. Bắt buộc phải lập một lịch trình bảo trì dầu và tuân thủ nó. Sau khi bơm hoạt động được 3.000 giờ chạy được chấp nhận như là tiêu chuẩn ngành để sử dụng tối đa giữa các thay đổi dầu. Nếu bơm chân không vòng dầu của bạn, giống như hầu hết, đang chạy 24/7, nó sẽ hoạt động được 4 tháng hoặc 125 ngày.

 

 

Một số hoạt động thay đổi dầu mỗi sáu tháng để thực hiện cùng lúc với các hoạt động bảo dưỡng theo lịch trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng kéo dài đến 6 tháng, đảm bảo rằng dầu đi ra vẫn còn sạch sẽ, đủ để cung cấp dầu bôi trơn tuyệt vời. Nếu dầu của bạn đã bị hỏng hoặc trở nên dơ bẩn, bạn không nên, trong bất kỳ trường hợp nào, hãy tuân thủ lịch trình 6 tháng.

 

 

Những loại dầu chân không được ưa chuộng sử dụng như dầu chân không Busch VM100, dầu chân không Becker M100, dầu chân không Vacco 100,... là những loại dầu chính hãng đang được ưa chuộng hiện nay.

- Giữ cho nó mát mẻ

Bất kỳ kẻ thù tự nhiên của động cơ là nhiệt. Bơm của bạn nên có một nguồn cung cấp không khí trong lành. Nếu nó được kèm theo, sử dụng một quạt để làm mát. Nếu có thể, lắp đặt máy bơm ở khu vực có không khí mở. Nhiệt sẽ làm giảm độ nhớt của dầu của bạn và điều đó sẽ dẫn đến cản trở khả năng tạo độ chân không cho bơm. Lựa chọn những bơm có khả năng làm mát cao như bơm hút chân không Becker Đức, bơm hút chân không WonChang Hàn Quốc hay bơm hút chân không Gast Mỹ. 

 

- Tránh va chạm mạnh vào bơm

Trước khi lắp đặt bơm chân không, quá trình vận chuyển cần được đảm bảo an toàn đế tránh những trường hợp như va chạm, xê dịch dấn đến làm gay, làm hỏng những linh kiện trong bơm. Việc đó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của bơm cũng như cách tạo được độ chân không tối đa theo thông số kỹ thuật của bơm.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng luôn hạn chế những va chạm dịch chuyển bơm chân không khác với vị trí lắp đặt hoặc không đúng quy cách khi lắp đặt cũng sẽ làm bơm chân không không đạt được hiệu quả tối ưu khi bơm hoạt động và bơm sẽ nhanh hỏng.

Trên đây là một số những yếu tố cần lưu ý để bảo vệ bơm chân không giúp tăng tuổi thọ, hạn chế hỏng hóc và giúp bơm hoạt động hiệu quả nhất. Với những khách hàng gặp những rắc rối về bơm chân không như hỏng bơm chân không, cần sửa chữa bơm chân không hay muốn mua các thiết bị bơm chân không đều có thể tham khảo những tư vấn của công ty HCTECH chuyên bơm hút chân không.


Gọi Ngay!