CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Địa chỉ bán bơm hút chân không cũ chính hãng giá rẻ

Bơm hút chân không đã trở thành một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ khác nhau để đáp ứng những yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với những sản phẩm bơm hút chân không mới có giá thành cao, các loại bơm hút chân không cũ cũng được nhận được nhiều sự quan tâm để được chọn mua và sử dụng. 

Video: Công ty HCTECH kiểm tra chất lượng bơm chân không vòng nước cũ trước khi chuyển bơm cho khách.

1. Mua bơm hút chân không cũ cần lưu ý những gì

Khi chọn mua bơm hút chân không cũ, nhiều khách hàng thường lo lắng về chất lượng của các loại bơm hút chân không có đáp ứng được yêu cầu khi đưa vào hoạt động. Cũng tương tự như việc lựa chọn bơm hút chân không cũ liệu có tốt không?

Việc chọn mua bơm chân không cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, có thể thấy 2 yếu tố quyết định người mua buộc phải sử dụng bơm chân không cũ:

- Chi phí mua một bơm hút chân không chính hãng mới 100% thường rất cao, người mua không đủ kinh phí để mua nên việc mua bơm hút chân không cũ là điều tất nhiên

- Không có bơm hút chân không mới thích hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất nên buộc phải tìm mua những bơm cũ

Do vậy, khi buộc phải chọn mua bơm cũ, người mua nên chú ý tới các yếu tố dưới đây để chọn được sản phẩm chất lượng và tuổi thọ cao dù đã qua sử dụng.

Ảnh: Bơm chân không vòng nước 2 cấp cũ tại xưởng sửa chữa của công ty HCTECH

 -Chọn mua dựa vào yêu cầu độ áp suất chân không và lưu lượng hút của bơm

Khi chọn mua bất kỳ một thiết bị bơm hút chân không, khách hàng đều cần phải xác định được yêu cầu vè độ áp suất chân không, lưu lượng hút trong lĩnh vực sản xuất của mình để từ đó chọn mua được các loại bơm có cùng thông số kỹ thuật như vậy.

- Chọn mua bơm chân không dựa vào nhà sản xuất

Người mua nên chọn mua các loại bơm của nhà sản xuất có uy tín sẽ đảm bảo được độ bền của bơm chân không, cũng như bơm không bị xuống cấp nhanh hỏng sau khi mua về sử dụng. Những hãng sản xuất bơm chân không uy tín tại thị trường Việt Nam như: bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô,bơm hút chân không Becker cũ, bơm hút chân không Busch cũ, bơm hút chân không EPV Trung Quốc, bơm hút chân không WonChang cũ,...

==> Xem ngay: Các loại bơm hút chân không cũ vòng dầu giá rẻ nhiều công suất khác nhau, nhiều hãng sản xuất được phân phối tại công ty HCTECH chuyên bơm chân không. 

Bơm chân không Ewards 3 pha cũ được kiểm tra, bảo dưỡng bơm chân không tại HCTECH

- Lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng

Dù chỉ là chọn mua các dòng bơm chân không cũ nhưng nếu bạn chọn mua được loại chất lượng và chính hãng thì bơm vẫn hoạt động bình thường, có độ bền cao. Tuy nhiên, khi bạn chọn mua loại bơm cũ kém chất lượng, không cs nguồn gốc thì bơm sẽ rất nhanh hỏng, thường xuyên phải thay phụ kiện như dầu bơm hút chân không cho bơm hút chân không vòng dầu, cánh gạt composite hoặc thường xuyên phải thay cánh gạt carbon cho bơm chân không khô.

Vậy nên, có một địa chỉ bán bơm hút chân không cũ chính hãng là điều quan trọng và cần thiết.

Bơm chân không vòng dầu Busch cũ có bảo hành, đảm bảo hoạt động tốt tại HCTECH

 2. Địa chỉ bán bơm hút chân không cũ giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay, các dòng bơm chân không cũ được phân phối tại nhiều địa chỉ khác nhau, tuy nhiên lại không đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, tại HCTECH đang thực hiện phân phối những loại bơm chân không cũ, bơm chân không đã qua sử dụng.Tuy nhiên, tại HCTECH có đội ngũ kỹ thuật viên để kiểm tra, đánh giá mức độ hoạt động hiệu quả của từng bơm để đảm bảo mang đến những sản phẩm cũ nhưng chất lượng cao, hiệu suất làm việc cực kỳ tốt, bơm hoạt động trơn tru và êm ái. Với kinh nghiệm làm đại diện phân phối các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng, HCTECH luôn mang đến sản ohaarm chất lượng cao, hiệu suất tốt nhất.

HCTECH cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không vòng nước cũ có bảo hành

==> Xem ngay các loại máy bơm chân không chính hãng, đa dạng chủng loại và nhà sản xuất từ nhiều nước tại HCTECH để đáp ứng yêu cầu dùng bơm chân không. 

Tại kho của HCTECH đang có những thiết bị bơm chân không cũ chính hãng của nhiều hãng khác nhau, có nguồn gốc, đã được kiểm tra chất lượng, hiệu quả khi làm việc để đảm bảo khi đưa vào hoạt động cùng dây chuyền vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của người mua.

Bơm chân không vòng dầu Leybold cũ chất lượng, độ bền cao, giá cạnh tranh tại HCTECH

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về các sản phẩm bơm hút chân không và các giải pháp chân không trong từng lĩnh vực của người mua.

Với các sản phẩm bơm hút chân không cũ giá rẻ đang được phân phối tại HCTECH sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cho người mua có nhu cầu sử dụng bơm chân không cũ.


Gọi Ngay!