Trang chủ » Dự án » HCTECH thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

HCTECH thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

Trong quá trình sử dụng trong thời gian dài, hệ thống bơm hút chân không của bệnh viện Tim Hà Nội đã gặp một số sự cố cần sửa chữa để đảm bảo tính hiệu quả cho hệ thống làm việc ổn định, hỗ trợ hoạt động của bệnh viện. Bệnh viện Tim đã thực hiện ủy thác cho công ty HCTECH chuyên bơm chân không và sửa chữa bơm chân không để bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện.

1. Những sự cố hỏng hóc của hệ thống bơm hút chân không tại bệnh viện Tim

Trong mỗi bệnh viện đều cần có hệ thống bơm hút chân không y tế để cung cấp các yêu cầu chân không cho hoạt động khám chữa bệnh cũng như cacs hoạt động nghiên cứu tại bệnh viện. Đặc biệt, chân không đóng vai trò quan trong trong mộ số hoạt động khám chữa bệnh, phẫu thuật cho các bệnh nhân để đảm bảo sức khỏe và thực hiện theo đúng quy định tỏng khám chữa bệnh.

Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội
Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội

Do vậy, các hệ thống bơm chân không trong bệnh viện luôn cần được đảm bảo hoạt động ổn định, đúng áp suất chân không, tránh các sự cố về hỏng hóc.

Tại bệnh viện Tim, các kỹ thuật viên đã nhanh chóng phát hiện hệ thống tại bệnh viện đang gặp sự cố cần phải được khắc phục ngay để đảm bảo không ảnh hưởng đến các hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện. Sau khi tìm hiểu, bệnh viện Tim Hà Nội đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy bơm hút chân không của HCTECH để khắc phục các sự cố. HCTECH là đơn vị đã cung cấp nhiều loại bơm chân không và các phụ kiện bơm chân không cho bệnh viện đã xây dựng được uy tín của công ty đối với khách hàng.

 

Sau khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã phát hiện ra những sự cố cần được khắc phục cho hệ thống bơm hút chân không vòng dầu của bệnh viện:

– Dầu bơm chân không bị đen và cạn cần phải thay dầu bơm chân không mới

– Lọc tách dầu và lọc dầu có chứa nhiều cặn bẩn, đã đến thời hạn cần thay lọc tách dầu bơm chân không và lọc dầu mới

– Phớt, gioăng bơm chân không cũng cần được thay do đã bị mòn

– Điều chỉnh lại các cài đặt trên biến tần để bơm hoạt động tốt nhất.

 

Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội
Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội
2. Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng cho hệ thống bơm chân không

Sau khi thực hiện khảo sát các sự cố của bơm chân không, các kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện lên phương án sửa chữa và thay thế các phụ kiện bơm chân không chính hãng để bơm hoạt động tốt nhất.

– Thay thế dầu bơm hút chân không

Do hệ thống bơm chân không của bệnh viện là hệ thống bơm hút chân không vòng dầu nên việc thay dầu bơm chân không định kỳ là điều cần thiết. Các kỹ thuật viên đã thay loại dầu bơm hút chân không Becker M100 là loại dầu chất lượng cao, có độ nhớt cao, có khả năng chống ăn mòn cho bơm, độ sạch cao,… để bơm hoạt động bền bỉ và bảo vệ động cơ bơm được tốt nhất, tăng tuổi thọ cho bơm chân không.

 

Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội
Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội

– Thay lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu 

Khi tháo lọc tách trong các bơm chân không vòng dầu, các lọc tách đều dính cặn bẩn, bị đen lại điều đó làm ảnh hưởng đến khả năng lọc tách khí và dầu chân không. Điều đó cũng ảnh hưởng đến quá trình tăng áp suất chân không để đạt tới yêu cầu theo đúng thông số kỹ thuật.

Lọc tách dầu bơm chân không đã được thay mới cho các loại bơm vòng dầu sẽ đảm bảo được hiệu quả lọc tách không khí, cặn bẩn cùng dầu bơm chân không để bơm hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng tương tự như lọc tách dầu, lọc dầu cũng được kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện thay mới để đảm bảo dầu trước khi vào buồng bơm được lọc sạch cặn, các loại vật lạ có trong dầu.

Ngoài ra, việc thay phớt, gioăng và cà đặt lại biến tần cũng được thực hiện để hệ thống bơm hút chân không hoạt động bền bỉ và tốt nhất.

 

Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội
Sửa bơm hút chân không cho bệnh viện tim Hà Nội

Sau khi sửa chữa xong, các kỹ thuật viên của bệnh viện cho chạy thử và test hệ thống hoạt động ổn định, không bị kêu, áp suất chân không cũng ổn định, không bị tụt áp suất.

Bên cạnh việc sửa chữa các loại bơm vòng dầu, đội ngũ nhân viên của HCTECH còn thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước, sửa chữa bơm chân không vòng nước 2 cấp.

Với dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội, HCTECH đã góp phần khắc phục sự cố của hệ thống để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho các lĩnh vực khắm chữa bệnh của bệnh viện, mang lại sức khỏe cho cho từng người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bàn giao hệ thống bơm hút chân không WOVP 0200F cho Công Ty Mobase Việt Nam Factory, Bắc Ninh (3/2021)

HCTECH vừa hoàn thành và bàn giao 2 hệ thống bơm hút chân không Wovp 0200F cho công ty Mobase Việt Nam Factory, Bắc Ninh. Hệ thống bơm chân không gồm: 1 bơm hút chân không Wovp 0200F, 1 tủ điều khiển, 1 bình tích áp. Tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này […]

Xem thêm

Dự Án Sửa Chữa Bơm Chân Không Trục Vít Dòng Cao Cấp Cho Parker processing VN

Tháng1/2021, được sự tin tưởng của khách hàng, HCTECH hoàn thành sửa chữa bơm chân không ANLET CT4-300 cho công ty Parker Processing VN – KCN Thăng Long. Sau quá trình thực hiện, bơm chân không đã đạt các yêu cầu sửa chữa và bàn giao cho khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin chi […]

Xem thêm

Dự án sửa bơm chân không vòng dầu Busch RA100 cho công ty Meiko – KCN Thạch Thất

Bơm chân không vòng dầu Busch RA100 được sử dụng tại công ty Meiko cho ứng dụng sản xuất bản mạch in tử. Trong thời gian sử dụng bơm đã gặp một số lỗi hư hỏng, ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất. HCTECH đã được công ty tin tưởng lựa chọn sửa bơm […]

Xem thêm

 Dự án sửa chữa bơm chân không cho công ty HJ VINA

Trong thời gian sử dụng và sản xuất công ty HJ Vina đã tận dụng tốt ứng dụng bơm hút chân không cho dây chuyền của mình. Sau thời gian làm việc, máy bơm hút chân không bị hỏng hóc do nhiều nguyên nhân bởi vậy để tiếp tục công việc sản xuất HJ tiến […]

Xem thêm

Sửa Bơm Hút Chân Không Tại công ty Nano Chemtech

Hiện nay, trong dây chuyền sản xuất công nghiệp đều cần thiết ứng dụng của bơm hút chân không cho việc sản xuất của mình. Sau quá trình làm việc và sử dụng máy bơm hút chân không và các phụ kiện chân không bị hao hòn và hỏng hóc. Bởi vậy, tại Hctech là […]

Xem thêm