CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH thực hiện sửa chữa hệ thống bơm hút chân không vòng nước của Nhà máy sản xuất Hanacans

Thêm một dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước chính là HCTECH thực hiện sửa chữa hệ thống bơm hút chân không vòng nước của Nhà máy sản xuất Hanacans ( Bắc Ninh ) dịch vụ sửa bơm chân không vòng nước của HCTECH để đảm bảo bơm hoạt động bình thường trở lại và đáp ứng các yêu cầu về chân không hiệu quả.

1. Tổng quan về nhà máy sản xuất Hanacans ( Bắc Ninh )

Nhà máy sản xuất Hanacans chuyên sản xuât các thiết bị điện cao cấp, công nghệ hiện như máy biến áp dầu và máy biến áp khô với điện áp đến 35kV, công suất đến 15.000kVA, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây và cáp điện ngầm trung thế, các loại dây nhôm, dây đồng trần tròn và dẹt; bao bì kim loại như lon nhôm 2 mảnh, nắp chai phục phụ công nghiệp đồ uống.

Đặc biệt, nhà máy Hanacans có riêng một nhà máy chuyên sản xuất các loại lon bia, vỏ lon như những mảnh nhôm, nắp chai, vỏ bao bì cho công nghiệp đồ uống để tăng tính tự động hóa trong sản xuất. 

Trong quá trình sản xuất vỏ lon, bao bì sử dụng dây chuyền cùng hệ thống bơm hút chân không vòng nước để kết hợp với dây chuyền sản xuất đáp ứng các yêu cầu sản xuất, nâng cao chất lượng vỏ lon cùng  tính tự động hóa, chất lượng sản phẩm. 

Trong quá trình sử dụng, hệ thống bơm chân không vòng nước của nhà máy gặp sự cố hỏng hóc ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và hoạt động của nhà máy nên cần khắc phục được sự cố của bơm chân không.

2. Tìm hiểu bơm chân không vòng nước trong quá trình sản xuất vỏ lon, bao bì đồ uống

Trong quá trình sản xuất vỏ lon bia, vỏ bia, bao bì đồ uống đều cần sử dụng bơm chân không cho ứng dụng 

- Các cuộn nhôm được đưa vào công đoạn bôi trơn để nhôm di chuyển trơn trú qua các khâu tạo dáng

- Các tấm nhôm được đưa tới máy cắt công nghiệp để cắt nhôm thành các đĩa tròn và nắm thành hình cái cố

- Các cốc bắt đầu được cắt và mài gọn có kích thước đồng đều nhau và kéo dài thành vỏ hộp, vỏ lon bia

- Những lon bắt đầu được đưa đi làm sạch và làm khô. Trong quá trình làm khô, bơm chân không hoạt động để hút chân không có chứa hơi nước, thúc đẩy quá trình làm khô.

- Tiếp theo, vỏ lon được chuyển tới một máy in, bao gồm khoảng 6-8 loại mực được in lên mặt lon cùng một lúc. Những chiếc lon được xoay vòng khi in nhãn. Cuối cùng, lon được phủ lớp tráng bóng và lớp bảo vệ mực mới được in xong.

- Tiếp đó, vỏ lon đưa vào lò nhiệt để phủ lớp sơn chống sứt mẻ. Phần trong vỏ lon được phủ một lớp mạ tránh sự ăn mòn kim loại và tiếp xúc giữa thức uống đựng bên trong với thành hộp.

 

- Sau đó, phần trên hộp được nắn hẹp lại thành miệng lon, sẵn sàng cho công đoạn đặt nắp lon sau khi nước ngọt được đổ vào.

- Bề mặt đáy lon được nắn lại thành hình vòm lõm vào trong, làm tăng sức chịu lực của vỏ lon.

- Thành phẩm lon được kiểm tra để phát hiện sự rò rỉ. Một máy chuyên dụng sẽ phát hiện các lỗ hổng có kích thước nhỏ hơn một sợi tóc.

- Vỏ lon được xếp chồng lên các tấm pallet, sau đó chuyển tới nhà máy nước giải khát.

- Nắp lon được làm và chuyển riêng biệt tới nhà máy nước giải khát. Tương tự chu trình sản xuất thân hộp. Nắp lon cũng được bắt đầu từ những cuộn nhôm, trải phẳng, bôi trơn và đưa vào máy cắt nén.

Như vậy, trong quá trình sản xuất, bơm chân không vòng nước được sử dụng cho các công đoạn làm khô và phủ sơn trên vỏ lon để đáp ứng yêu cầu tự động đó, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, hệ thống chân không cũng được sử dụng để vận chuyển vỏ lon sau khi hoàn thành công đoạn này sang công đoạn khác.

Do vậy, việc sử dụng bơm hút chân không vòng nước được coi là yêu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng và tăng sản lượng sản xuất. Hiện nay, nhà máy Hanaka đang sử dụng hai bơm chân không vòng nước 75KW của hãng Nash để đáp ứng yêu cầu sử dụng. 

Khi bơm chân không bị hỏng, nhà máy Hanacans đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm chân không vòng nước của HCTECH khi công ty đã thực hiện lắp đặt và sửa chữa cho nhiều khách hàng về bơm chân không đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm sửa chữa và chuyên nghiệp.

2. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa bơm hút chân không vòng nước của khách hàng, HCTECH đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến nhà máy để khảo sát tình trạng hỏng hóc của bơm chân không từ đó đưa ra được phương án sửa chữa bơm chân không tối ưu.

Quá trình khảo sát được thực hiện với những thông tin về bơm chân không bị hỏng cần sửa chữa:

- Bơm chân không vòng nước bị hỏng nghiêm trọng, cần sửa chữa và thay thế một số phụ kiện bơm vòng nước

- Bơm chân không vòng nước 75KW, sử dụng hệ thống điện 3 pha

Sau khi khảo sát hoàn tất, HCTECH đã trình phương án sửa chữa bơm cân không và được khách hàng Hanaka đồng ý phương án sửa chữa bơm chân không của công ty.

3. Quá trình sửa chữa bơm chân không vòng nước của nhà máy Hanacans

Công ty HCTECH đã nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước để sửa cho nhà máy Hanacans đảm bảo chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật viên đã bắt đầu sửa bơm chân không vòng nước Hanacans từ cuối tháng 8 trong thời gian 3 ngày đã thực hiện sửa trước một bơm chân không để nhanh chóng cho bơm vào hoạt động đáp ứng yêu cầu hoạt động và sản lượng của nhà máy.

 

Bơm chân không đã được thực hiện sửa chữa sau khi đưa được động cơ của bơm và rotor và satator ra ngoài giúp các nhân viên sửa chữa dễ dàng sửa chữa thuận lợi. Bơm chân không được thay vòng bi mới, thay bạc lót, dây tết chằng, sim đồng thời thay gioăng và phớt bơm chân không để khắc phục các hiện tượng rò rỉ nước, khắc phục hiện tượng áp suất chân không bị tụt.

Sau khi thực hiện sửa xong bơm chân không vòng nước số 1 đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án sửa bơm chân không vòng nước. HCTECH đang tiếp tục đợi nhà máy hoàn thiện đường ống nước để sửa bơm số 2.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa bơm chân không vòng nước cho nhà máy Hanacans được cho vào test chạy thử để kiểm tra các thông số kỹ thuật của bơm và khả năng hoạt động của bơm đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho nhà máy.

 

Đồng thời, HCTECh cũng thực hiện dịch vụ bảo hành từ 1 - 2 tháng sau khi sửa chữa và hướng dẫn các nhân viên của nhà máy vận hành bơm chân không đúng cách đảm bảo hoạt động tốt nhất.

 


Gọi Ngay!