CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bộ phụ kiện sửa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng cho nhà máy Hanacans

HCTECH nhận được yêu cầu sửa chữa bơm hút chân không vòng nước của nhà máy Hanacans (Bắc Ninh) bị hỏng hóc nghiêm trọng để đảm bảo bơm hoạt động trở lại bình thường. Sau khi khảo sát bơm chân không vòng nước bị hỏng của khách hàng, HCTECH đã nhập khẩu bộ phụ kiện sửa bơm chân không vòng nước để cung cấp các linh kiện cần thay thế do bị hỏng ở trong bơm chân không vòng nước.

1. Yêu cầu sửa chữa bơm chân không vòng nước của nhà máy Hanakan

Nhà máy Hanaka chuyên sản xuất các thiết bị điện cao cấp như máy biến áp dầu và máy biến áp khô có điện áp đến 35kV, công suất đến 15.000kVA, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây và cáp điện ngầm trung thế, các loại dây nhôm, dây đồng trần tròn và dẹt; bao bì kim loại như lon nhôm 2 mảnh, nắp chai phục phụ công nghiệp đồ uống.

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa và thực hiện khảo sát các loại hỏng hóc của bơm chân không dùng nước, kỹ thuật viên của HCTECH đã liệt kế các lỗi hỏng hóc, các phụ kiện bơm chân không cần thay thế để thay thế phụ kiện bơm chân không khắc phục các sự cố của bơm vòng nước hoạt động bình thường trở lại.

Do vậy HCTECH đã đưa ra các phụ kiện cần thay thế và được công ty khách hàng chấp nhận. HCTECH đã thực hiện nhập bộ phụ kiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước chính hãng để đảm bảo chất lượng cho bơm chân không sau khi được sửa chữa và thay thế các linh kiện mới.

2. Bộ phụ kiện sửa chữa bơm chân không vòng nước chính hãng tại HCTECH

- Vòng bi SKF

Vòng bi nhãn hiệu SKF được biết đến là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực vòng bi, đạn bạc cùng những am hiểu về thiết bị quay. HCTECH đã quyết định lựa chọn vòng bị đạn bạc của hãng để thay thế vòng bi trong bơm chân không vòng nước của khách hàng đảm bảo chất lượng và độ bền cho bơm.

- Sim

Để khắc phục hao mòn, hạn chế sự rò rỉ đồng thời để làm kín giúp bơm chân không đảm bảo được độ áp suất chân không, vận hành nhẹ nhàng với ma sát thấp. Đồng thời, kiểm tra phớt cơ khí của bơm chân không vòng nước cũng đã bị hoen rỉ nên việc thay thế một phớt cơ khí mới là điều cần thiết để boam hoạt động tốt, nâng cao khả năng làm kín cho buồng bơm chân không.

Tham khảo thêm phụ kiện bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khô.

- Phớt chặn dầu/phớt chèn

Phớt chặn dầu hay còn gọi là gioăng được sử dụng trong nhiều loại bơm chân không khác nhau để chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín, khít cho các bộ phận của thiết bị bơm. Đồng thời, sử dụng những loại gioăng cao cấp còn có khả năng cách âm, chống rung và cách nhiệt để bơm hoạt động ổn định, êm ái. 

 - - Gastket

 Tham khảo cánh gạt carbon cho bơm chân không khô, dầu bơm hút chân không cho bơm chân không vòng dầu

 - Dây Tết Chèn Cho Bơm Amiang

là một dây làm kín gồm các sợi Carbon dệt ở dải viền lồng vào nhau và được xử lý với một chất bôi trơn đặc biệt. Điểm lý tưởng của dây tết 6527L ở đây là nó có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất, rất lý tưởng để dùng cho máy bơm và máy trộn.

Sử dụng cho các bơm chân không vòng nước trong cả môi trường có nước, nước nóng, dầu, chất hòa tan, acid mạnh, bazo mạnh. Đồng thời, HCTECH cũng sử dụng gioăng bìa giấy để sửa bơm chân không vòng nước.

Với những phụ kiện bơm chân không vòng nước cần thay thế khi sửa bơm chân không để đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất. HCTECH sẽ thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng trong thời gian dự kiến 8 ngày bắt đầu từ ngày 28/08/2017 với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa bơm chân không. 

 


Gọi Ngay!