CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH nhập phụ kiện bơm hút chân không chính hãng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Ngày 20 - 4 vừa qua, công ty HCTECH đã thực hiện nhập các dòng sản phẩm phụ kiện bơm hút chân không để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu cần thay phụ kiện. Hiện nay, HCTECH đang là nhà cung cấp phụ kiện bơm chân không chính hãng chất lượng cao và có nguồn gốc đảm bao để giúp bơm hoạt động trơn tru, hiệu quả cao.

Những phụ kiện bơm chân không chính hãng được cung cấp phổ biến tại HC Việt Nam

Có rất nhiều những phụ kiện bơm hút chân không khác nhau được dùng để đáp ứng các yêu cầu thay mới và sửa chữa cho bơm chân không khi đến thời gian thay linh kiện hoặc khi bơm chân không bị hỏng.

Việc lựa chọn những loại phụ kiện khác nhau phù hợp theo từng bơm hút chân không khác nhau thường rất khó để chọn được phụ kiện thích hợp nhất để tạo được hiệu quả tốt nhất khi bơm hoạt động lại.

Do vậy, lựa chọn địa chỉ cung cấp đa dạng những loại bơm chân không hay phụ kiện bơm chân không với nhiều loại và nhiều hãng sản xuất khác nhau sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

 

 

Hiện nay, công ty HC Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các loại bơm hút chân không chính hãng với nhiều dòng khác nhau như:

- Bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khí nén, bơm chân không khố hay bơm chân không vòng nước,...

- Bơm hút chân không chính hãng: bơm chân không chính hãng Becker, bơm chân không WonChang, bơm chân không Busch, bơm chân không Gast, bơm chân không chính hãng Doovac,...

- Phụ kiện bơm chân không các loại:

  + Dầu chân không: dầu chân không Becker, dầu chân không Busch VM100, dầu bơm chân không Vacco, dầu chân không Look US,...

 

 

  + Van hút chân không

  + Cánh gạt chân không: cánh gạt carbon, cánh gạt composite

  + Lọc dầu, lọc tách dầu, lọc tách khí, lọc gió, lọc tách nhớt

  + Những phụ kiện khác như: Phiễu hớt chân không, phớt, gioăng, khớp nối, giảm chấn,/.

HCTECH thường xuyên nhập khẩu những phụ kiện bơm chân không để đáp ứng ngay lập tức cho khách hàng khi cho nhu cầu cần mua các sản phẩm bơm chân không. 

Những phụ kiện bơm chân không có ngay tại văn phòng của Công ty để cung cấp nhanh chóng và chính xác cho các khách hàng khi cần gấp để thực hiện sửa chữa bơm chân không cho từng khách hàng.

 

 

HCTECH đã và đnag trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành chân không chuyên cung cấp các loại bơm chân không được nhập khẩu chính hãng, phụ kiện bơm chân không chất lượng cao. Ngoài ra, HC cũng thực hiện trợ giúp khách hàng bằng cách tư vấn những giải pháp hệ thống chân không trong từng ngành lĩnh vực khác nhau.

- Cung cấp những sản phẩm bơm chân không công nghiệp

- Có đại lý bơm chân không tại Hồ Chí Minh uy tín

- Cung cấp đa dạng, phong phú cho nhiều ngành khác nhau.

 

 

Với tiềm lực chuyên cung cấp các loại phụ kiện bơm chân không chính hãng, chất lượng cao sẽ mang đến những thiết bị bơm chân không cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo được hiệu quả cao khi sản xuất cùng chất lượng sản phẩm cao cho từng khách hàng của HC Việt Nam.


Gọi Ngay!