CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Reriew bơm hút chân không khô Becker VT 4.40 được nhập khẩu chính hãng chất lượng

HCTECH đang ngày càng cung cấp thêm những sản phẩm bơm chân không chất lượng và đa dạng để cung cấp những thiết bị chất lượng cao cho từng khách hàng. Vừa qua, HCTECH đã nhập khẩu thêm những sản phẩm bơm hút chân không khô Becker VT 4.40 để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm chân không cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Bơm Becker là hãng sản phẩm bơm chân không uy tín được đánh giá số 1 thế giới hiện nay với lịch sử phát triển, đa dạng các loại bơm, chất lượng của bơm, độ bền, hiệu quả  và phong phsu trong các loại bơm khác nhau từ bơm chân không vòng nước, bơm vòng dầu, bơm khô hay các phụ kiện bơm chân không đều mang đến những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng bơm chân không.

Bơm chân không Becker không dầu model VT 4.40 là thiết bị bơm chân không thuộc dòng sản phẩm bơm chân không khô được dùng cho những ứng dụng yêu cầu áp suất chân không trung bình và công suất tung bình đáp ứng công suất làm việc của các nhà máy, các lĩnh vực sử dụng bơm khô. 

 

- Thiết kế bơm chân không Becker không dùng dầu VT 4.40

Bơm chân không Becker được đóng thùng nguyên đai, nguyên kiện khi nhập khẩu về Việt Nam. Đồng thời đi kèm với hàng là bộ chứng từ từ kiểm định chất lượng, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, ... để công ty cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu cung cấp các chứng từ về hàng hóa, nguồn gốc.

Bơm được đóng hàng chắc chắn và cẩn thần với một palet đi cùng đảm bảo thùng hàng không bị dịch chuyển, đa đạp trong quá trình vận chuyển. Bên trong được lót những lớp giấy carton mỏng và dầy để hẹn chế va đập, chống sứt mẻ cho bơm.

- Bơm chân không được thiết kế gọn gàng, chắc chắn

Hãng bơm Becker nổi tiếng với những thiết kế bơm chắc chắn, gọn gàng với kiểu dáng hiện đại và cao để thể hiện được các sản phẩm bơm chân không chất lượng, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cho người dùng.

Các chi tiết của sản phẩm cũng được thiết kế chính xác, bơm không bị sứt mẻ, bơm chân không được đúc liền, chất liệu cao cấp, chống nứt vỡ đảm bảo chất lượng.

Sau khi mở kiện hàng, bơm được mang ra bên ngoài để kiểm tra chất lượng bơm, bơm đầy đủ các chi tiết, không bị trầy xước, có tem nhãn của hãng Becker về dòng bơm chân không Becker VT 4.40,  thông số kỹ thuật cơ bản. 

Sau đó, bơm được đóng kiện hàng để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng của HCTECH.

- Thông số kỹ thuật của bơm VT 4.40

Model:                      VT4.40

Xuất xứ:                    Đức

Hãng sx:                   Becker

Lưu lượng:                 40m3/h

Độ chân không:         150mbar

Moto :                      1,25 KW, 220V/50Hz

Độ ồn:                      68 dB

Trọng lượng:              38kg

- Ưu điểm của bơm chân không Becker VT 4.40

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bơm có chất lượng tốt, lớp sơn chống gỉ bển đẹp, vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm không gian, vận hành sạch sẽ, thân thiện với môi trường…

Do vậy, bơm chân không được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để mang đến hiệu quả sản xuất cho từng khách hàng: bơm chân không cho bệnh viện, bơm hút chân không Becker cho phòng thí nghiệm,...

- Ứng dụng

Bơm chân không không dùng dầu VT4.10 được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ sạch và có độ chân không trung bình, các ứng dụng như:  Dùng cho phòng thì nghiệm, trường học, cho tủ sấy, trong cơ cấu nhỏ trong các dây chuyền in nhãn cho sản phẩm( nhựa, carton..), sản xuất bao bì, đính đá trong may mặc...

Tham khảo bơm hút chân không Busch, bơm chân không vòng nước

Với những thông tin sau khi review bơm chân không không dùng dầu Becker model VT 4.40 cho khách hàng, bomhutchankhong.vn hi vọng đã mang đến những thông tin về sản phẩm hãng Becker để giúp quý khách hàng có thêm các lựa chọn bơm chân không thích hợp cho ngành nghề sản xuất của mình. Gọi Ngay!