CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng công nghệ bơm hút chân không hãng Busch trong chưng cất

Hiện nay, các ứng dụng công nghệ chân không đã được áp dụng trong hầu hết các ngành dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu trong sản xuất về môi trường chân không. Trong đó, ứng dụng công nghệ chân không trong chưng cất đã mang đến những giải pháp tối ưu cho từng lĩnh vực có liên quan đến chứng cất để hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi hơn. 

1. Tìm hiểu về chưng cất chân không

Chưng cất chân không là một quá trình quan trọng trong ngành dược phẩm và hóa học và có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm sản xuất nước giải khát và thực phẩm. Một ví dụ khác là lọc dầu thô: dầu thô chứa hydrocarbon nặng hơn và nhẹ hơn với các điểm sôi khác nhau, đòi hỏi hai quá trình chưng cất. Sau khi chưng cất khí quyển, một chưng cất thứ hai được thực hiện dưới chân không để tách các hydrocacbon nặng ở nhiệt độ thấp hơn, giảm thiểu sự nứt nhiệt và tạo ra các sản phẩm phụ không mong muốn. 

 

 

Các thiết bị bơm hút chân không tương thích, không ăn mòn, chất lượng cao rất lý tưởng để sử dụng trong quá trình chưng cất. Chúng tôi cung cấp các mô hình ATEX (chống cháy nổ) để sử dụng với hơi dễ cháy, khí và chất lỏng. Các sản phẩm bơm hút chân không hãng Busch thích hợp cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau để đáp ứng quy trình sản xuất: bơm chân không cho công nghiệp thực phẩm, bơm chân không trong dược phẩm, bơm chân không cho công nghiệp hóa chất,...


2. Dòng sản phẩm nào của Busch đặc biệt phù hợp với quy trình chưng cất với chân không? 


Máy bơm chân không dạng ống COBRA là lý tưởng cho các ứng dụng chưng cất vì chúng tạo ra chân không cao trong một giai đoạn. Khi các máy bơm hoạt động mà không có chất lỏng làm việc, họ có thể trích xuất phương tiện như một hơi mà không bị ô nhiễm. Kết quả là, phương tiện truyền thông có thể được sử dụng lại sau khi ngưng tụ. Một loạt các kích cỡ và mô hình có sẵn, bao gồm cả các phiên bản chống nổ (ATEX). 

 

 

Bơm chân không vòng dầu Dolphin là máy phát chân không vô cùng mạnh mẽ được sử dụng trong một số quy trình chưng cất. Chúng có thể được cung cấp trong một loạt các hàng loạt, kích cỡ và các lựa chọn vật liệu để phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Họ có thể trích xuất phương tiện như một hơi mà không bị nhiễm bẩn. Kết quả là, phương tiện truyền thông có thể được sử dụng lại sau khi ngưng tụ. Một loạt các kích cỡ và mô hình có sẵn, bao gồm cả các phiên bản chống nổ (ATEX). Máy bơm chân không dạng vòng Dolphin là máy phát chân không vô cùng mạnh mẽ được sử dụng trong một số quy trình chưng cất. Bơm chân không Dolphin có đa dạng các loại bơm khác nhau từ cấu tạo, công suất, kích cỡ và các lựa chọn vật liệu để phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Họ có thể trích xuất phương tiện như một hơi mà không bị nhiễm bẩn.

 

 

Máy bơm chân không cánh quạt quay Huckepack đã được sử dụng trong quá trình chưng cất trong hơn 50 năm. Những máy bơm chân không hai giai đoạn này có thiết kế đơn giản nhưng được chứng minh và được bôi trơn dầu tươi. Chất lỏng vận hành được cung cấp cho buồng nén với số lượng tối thiểu. Chất lỏng tương thích quá trình có thể được sử dụng. 

 

Bơm hút chân không R5 bơm chân không cánh quạt cũng phù hợp để sử dụng trong quá trình chưng cất. Bơm hút chân không của Busch Series R5 là loại bơm kiểu cánh gạt quay, dùng dầu để tạo chân không. Với thiết kế 1 buồng cánh, làm mát bằng không khí, kiểu kết nối trực tiếp thông qua khớp nối. Loại dầu dùng cho bơm chân không này được cung cấp rất nhiều trên thị trường như: Vacco 100, VM 100, VG 100… Bơm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

 Ví dụ về công nghệ bơm hút chân không Busch đang được sử dụng trong quá trình chưng cất:

  • Chưng cất dầu thô - được sử dụng để tách riêng các hydrocacbon riêng biệt
  • Dung môi phục hồi - Được sử dụng để phục hồi các dung môi từ một môi trường quá trình
  • Chưng cất bằng máy hút chân không - Trong các ứng dụng dược phẩm hoặc hóa học

Những ứng dụng về quy trình chưng cất chân không nhờ bơm chân không không chỉ của hãng Busch mà có rất nhiều hãng cung cấp bơm chân không cũng mang đến hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo quy trình diễn ra đúng chất lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm của từng hãng. 


Gọi Ngay!