CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Máy đóng gói thực phẩm dùng bơm hút chân không

Máy đóng gói thực phẩm dùng chân không

Chân không thường xuyên đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình đóng gói, và trong sản xuất bao bì. Bao bì có thể được hình thành một cách hiệu quả và chính xác. gia nhiệt và bọc sử dụng công nghệ chân không. Nó cũng có thể được di chuyển, vận chuyển, mở và đóng dấu bởi chân không. Trong suốt quá trình đóng gói, hàng hóa được đóng gói có thể được bổ sung  và đưa vào với sự trợ giúp của bơm hút chân không.

dong-goi-thuc-pham-su-dung-chan-khong

Sử dụng chân không đóng gói thực phẩm giúp giữ thực phẩm tươi sống lâu hơn - mà không làm giảm chất lượng. Việc sử dụng cơ chế biến đổi không khí để đóng gói cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống vẫn duy trì sự tươi mát và hương vị.

ung-dung-cua-bom-hut-chan-khong

Máy đóng gói thực phẩm dùng chân không có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm: bơm hút chân không; bàn gia nhiệt; khoang chứa.

may-dong-goi-thuc-pham-chan-khong

Cho thực phẩm vào trong vỏ bao bì rồi đặt mép cần hàn lên thiết bị gia nhiệt đặt trong khoang chứa. Sau đó đóng kín nắp khoang chứa xuống rồi bật cho bơm hút chân không làm việc để hút hết không khí tạo môi trường chân không trong khoang chứa. Khi đó, không khí trong bao bì cũng được hút ra hết và vỏ bao bì sẽ dính sát vào thực phẩm. Khi áp suất chân không đã đạt đủ thì thiết bị gia nhiệt sẽ được tự động bật lên để hàn kín mép bao bì.

Máy có thể được chế tạo hoạt động liên hoàn hai khoang chứa mà chỉ dùng 1 bơm hút chân không.

Chọn lựa bơm hút chân không cho máy đóng gói chân không:

-  Chọn loại bơm hút chân không khô (độ chân không trung bình) cho máy đóng gói những thực phẩm khô như các loại hạt, rau củ. Nhưng loại này có ưu điểm nổi bật là kháng khuẩn tốt do không dùng dầu.

-  Chọn loại bơm hút chân không vòng dầu (độ chân không rất cao) cho máy đóng gói những thực phẩm tươi sống từ động vật như thịt, cá. Ưu điểm là giữ độ tươi và hương vị lâu hơn.


Gọi Ngay!