CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng hệ thống bơm hút chân không trong ngành công nghiệp điện

Ứng dụng hệ thống bơm hút chân không trong ngành công nghiệp điện

Bơm hút chân không được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp tẩm sấy các thiết bị điện như: tẩm sấy động cơ điện, tẩm sấy chân không máy phát điện, tẩm sấy chân không các loại máy biến áp, tẩm sấy chân không trong công nghệ chế tạo tụ điện. Tạo môi trường chân không cho máy biến áp ngâm dầu,…

Sử dụng chân không tẩm sấy cách điện 

Lò tẩm sấy sử dụng bơm hút chân không thường thấy tại các nhà máy chế tạo động cơ điện, các nhà máy chế tạo máy biến thế và các công ty sửa chữa thiết bị điện công nghiệp. Ưu điểm của phương pháp tẩm sấy chân không là hiệu quả năng suất cao và chất lượng rất tốt về các chỉ tiêu như độ cách điện và thẩm thấu của vật liệu sơn cách điện đối với dây cuốn và các vật liệu các điện khác của sản phẩm.

 Sử dụng chân không tẩm sấy cách điện

Ngoài ra, trong công nghệ sản xuất cáp điện, công nghệ hút chân không cũng được áp dụng hiệu quả, cụ thể là cáp ngầm và cáp hạ thế. Tính năng ưu thế hơn so với công nghệ cũ là hút được ẩm, giải nhiệt tốt, tách vỏ bọc khi thi công dễ dàng hơn, trọng lượng giảm đi hơn 30% so với trước. Bọc vỏ cáp ngầm qua phương pháp sử dụng bơm hút chân không có ưu điểm là vỏ mỏng hơn, vỏ nhựa ôm chặt hơn, sản phẩm có hình dáng đẹp hơn, tiết kiệm được thời gian tạo ra sản phẩm và nhân công lao động hơn.

Loại bơm hút chân không được sử dụng là loại bơm hút chân không vòng dầu hoặc bơm hút chân không khô. Ưu thế khi sử dụng bơm hút chân không vòng dầu là đạt được áp suất chân không cao, có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm được không gian lắp đặt, độ ồn thấp,… phù hợp với yêu cầu công nghệ tẩm sấy những thiết bị điện có khối lượng lớn như tẩm sấy máy biến áp ngâm dầu và công nghệ sấy cáp điện. còn loại bơm hút chân không khô thì áp suất chân không không được cao sao với bơm hút chân không vòng dầu và bơm hút chân không vòng nước. Nên loại bơm chân không này phù hợp với công nghệ các thiết bị điện loại vừa và nhỏ. Ưu điểm của bơm hút chân không khô là có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp đặt và cả bơm hút chân không vòng dầu và bơm hút chân không khô thì việc sửa chữa hay thay thế các linh phụ kiện của bơm hút chân không cũng rất dễ dàng.


Gọi Ngay!