CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng nổi bật bơm chân không khí nén trong ngành Y tế

Có rất nhiều người cho rằng bơm chân không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp nhưng lại không biết được bơm chân không cũng được đưa vào ứng dụng ở các trung tâm y tế, bệnh viện để phục vụ các nhu cầu khi sử dụng trong quá trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

1. Tại sao trong bệnh viện cũng cần sử dụng bơm chân không khí nén, bơm chân không không dầu

Trong những quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân đều cần phải có những dụng cụ và thiết bị được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo không bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, một số thiết bị khác trong bệnh viện để khám bệnh, phẫu thuật đều cần có bơm khí nén hoặc bơm chân không không dầu được vô trùng để đảm bảo vi khuẩn không làm ảnh hưởng đến vết thương của bệnh nhân.

Những công tác điều trị bệnh cần được sử dụng bơm chân không như:

- Bơm hút chân không khí nén chất lượng cao để khử trùng các dụng cụ y tế

- Bơm chân không khí nén sử dụng cho các loại máy thổi khí, máy rửa vết thương 

- Trong lĩnh vực răng hàm miệng

- Sử dụng trong quá trình phẫu thuật để rửa vết thương, thực hiện khử trùng,...

Do vậy, việc sử dụng bơm hút chân không chất lượng cao là điều cần thiết để đảm bảo những công tác chữa bệnh được đảm bảo an toàn và sạch sẽ giúp việc điều trị của người bệnh được thuận tiện và nhanh khỏi bận cũng như hạn chế vi khuẩn gây bệnh lây lan  trong bệnh viện.

 

2. Sử dụng bơm chân không khí nén hoặc bơm hút chân không khô nào tốt để đảm bảo chất lượng

Khi lắp đặt hệ thống bơm chân không khí nén hay các hệ thống bơm chân không bệnh viện vòng dầu hay bơm chân không khô, người dùng nên tìm hiểu các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao, chính hãng để đảm bảo bơm và hệ thống hoạt động tốt khi đưa vào sử dụng. 

Khi sử dụng các loại bơm khí nén hoặc bơm chân không không dùng dầu sẽ đáp ứng được lượng khí sạc 100% khi khí thoát ra trong quá trình sử dụng. Ngược lại với các loại bơm chân không vòng dầu khi sử dụng dù được lọc khí nhưng vẫn có hơi dầu thoát ra gây ô nhiễm trong môi trường chữa bệnh. 

 

 

Việc sử dụng các sản phẩm bơm chân không khí nén chất lượng như bơm chân không khí nén VMECA chính hãng sẽ đáp ứng được nhu cầu tạo nguồn khí sạch và yêu cầu về công suất hoạt động tốt nhất.

Bên cạnh đó, với những bệnh viện lớn, thường có nhu cầu sử dụng bơm chân không nhiều với tần suất lớn nên sử dụng và lắp đặt hệ thống bơm chân không khô trung tâm cho bệnh viện. Với hệ thống bơm hút chân không không dùng dầu cho bệnh viện sẽ luôn đảm bảo có khí nén chân không cho những máy thiết bị, các khoa chữa bệnh cần sử dụng.

Hiện nay, những loại bơm chân không khí nén hoặc bơm vòng dầu được sử dụng phổ biến trong y tế  như bơm chân không khí nén hàn Quốc VMECA, bơm chân không khô Becker, bơm chân không khô WonChang,... là những lại bơm hút chân không được ưa chuộng sử dụng trong các bệnh viện. 

Bên cạnh đó, những loại bơm chân không vòng dầu như bơm chân không Becker cũng được đưa vào sử dụng bởi đây là loại bơm chất lượng cao có khả năng loại bỏ dầu và hơi dầu 100% để đảm bảo nguồn chân không sạch.

Các bệnh viện cần lưu ý khi chọn mua bơm chân không công nghiệp (http://bomhutchankhong.vn/news/tai-lieu-bom-chan-khong/su-dung-cong-nghe-chan-khong-trong-cong-nghiep-va-cuoc-song.html) hoặc tìm điwạ chỉ mua bơm chân không cần chọn bơm chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc cũng như được phân phối hay cung cấp từ địa chỉ uy tín. 

3. Địa chỉ tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không uy tín trong bệnh viện

Để có được hệ thống bơm hút chân không trung tâm chất lượng cao cho từng bệnh viện, các bệnh viện có thể liên hệ với HC Việt Nam là đơn vị chuyên bán các loại bơm hút chân không. lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho các nhà máy, bệnh viện để đáp ứng các yêu cầu chất lượng về bơm chân không.

HC Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm trong nhiều năm luôn đưa ra những tư vấn chính xác và phu hợp nhất cho từng bệnh viện và nhu cầu sử dụng khác nhau. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp những phụ kiện bơm chân không chính hãng như: dầu chân không Becker M100, dầu chân không Busch, dầu chân không Vacco, lọc dầu, bộ lọc khí hay cánh gạt carbon, .. chính hãng, chất lượng cao.

 

 

Công ty HC Việt Nam đã thực hiện lắp đặt các dự án bơm hút chân không cho nhiều bệnh viện khác nhau như bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, bệnh viện Đa khoa Phú Yên,... đều được đánh giá cao về sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không giá rẻ chuyên nghiệp và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng các loại bơm chân không khí nén hoặc bơm hút chân không vòng dầu chất lượng tại HCTECH để đáp ứng các nhu cầu sử dụng bơm chân không trong bệnh viện.


Gọi Ngay!