CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội

Trong quá trình sử dụng trong thời gian dài, hệ thống bơm hút chân không của bệnh viện Tim Hà Nội đã gặp một số sự cố cần sửa chữa để đảm bảo tính hiệu quả cho hệ thống làm việc ổn định, hỗ trợ hoạt động của bệnh viện. Bệnh viện Tim đã thực hiện ủy thác cho công ty HCTECH chuyên bơm chân không và sửa chữa bơm chân không để bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện.

1. Những sự cố hỏng hóc của hệ thống bơm hút chân không tại bệnh viện Tim

Trong mỗi bệnh viện đều cần có hệ thống bơm hút chân không y tế để cung cấp các yêu cầu chân không cho hoạt động khám chữa bệnh cũng như cacs hoạt động nghiên cứu tại bệnh viện. Đặc biệt, chân không đóng vai trò quan trong trong mộ số hoạt động khám chữa bệnh, phẫu thuật cho các bệnh nhân để đảm bảo sức khỏe và thực hiện theo đúng quy định tỏng khám chữa bệnh.


Do vậy, các hệ thống bơm chân không trong bệnh viện luôn cần được đảm bảo hoạt động ổn định, đúng áp suất chân không, tránh các sự cố về hỏng hóc. 

Tại bệnh viện Tim, các kỹ thuật viên đã nhanh chóng phát hiện hệ thống tại bệnh viện đang gặp sự cố cần phải được khắc phục ngay để đảm bảo không ảnh hưởng đến các hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện. Sau khi tìm hiểu, bệnh viện Tim Hà Nội đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy bơm hút chân không của HCTECH để khắc phục các sự cố. HCTECH là đơn vị đã cung cấp nhiều loại bơm chân không và các phụ kiện bơm chân không cho bệnh viện đã xây dựng được uy tín của công ty đối với khách hàng.

 

Sau khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã phát hiện ra những sự cố cần được khắc phục cho hệ thống bơm hút chân không vòng dầu của bệnh viện:

- Dầu bơm chân không bị đen và cạn cần phải thay dầu bơm chân không mới

- Lọc tách dầu và lọc dầu có chứa nhiều cặn bẩn, đã đến thời hạn cần thay lọc tách dầu bơm chân không và lọc dầu mới

- Phớt, gioăng bơm chân không cũng cần được thay do đã bị mòn

- Điều chỉnh lại các cài đặt trên biến tần để bơm hoạt động tốt nhất.

2. Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng cho hệ thống bơm chân không

Sau khi thực hiện khảo sát các sự cố của bơm chân không, các kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện lên phương án sửa chữa và thay thế các phụ kiện bơm chân không chính hãng để bơm hoạt động tốt nhất.

- Thay thế dầu bơm hút chân không

Do hệ thống bơm chân không của bệnh viện là hệ thống bơm hút chân không vòng dầu nên việc thay dầu bơm chân không định kỳ là điều cần thiết. Các kỹ thuật viên đã thay loại dầu bơm hút chân không Becker M100 là loại dầu chất lượng cao, có độ nhớt cao, có khả năng chống ăn mòn cho bơm, độ sạch cao,... để bơm hoạt động bền bỉ và bảo vệ động cơ bơm được tốt nhất, tăng tuổi thọ cho bơm chân không.

- Thay lọc tách dầu bơm chân không, lọc dầu 

Khi tháo lọc tách trong các bơm chân không vòng dầu, các lọc tách đều dính cặn bẩn, bị đen lại điều đó làm ảnh hưởng đến khả năng lọc tách khí và dầu chân không. Điều đó cũng ảnh hưởng đến quá trình tăng áp suất chân không để đạt tới yêu cầu theo đúng thông số kỹ thuật.

Lọc tách dầu bơm chân không đã được thay mới cho các loại bơm vòng dầu sẽ đảm bảo được hiệu quả lọc tách không khí, cặn bẩn cùng dầu bơm chân không để bơm hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng tương tự như lọc tách dầu, lọc dầu cũng được kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện thay mới để đảm bảo dầu trước khi vào buồng bơm được lọc sạch cặn, các loại vật lạ có trong dầu.

Ngoài ra, việc thay phớt, gioăng và cà đặt lại biến tần cũng được thực hiện để hệ thống bơm hút chân không hoạt động bền bỉ và tốt nhất.

Sau khi sửa chữa xong, các kỹ thuật viên của bệnh viện cho chạy thử và test hệ thống hoạt động ổn định, không bị kêu, áp suất chân không cũng ổn định, không bị tụt áp suất. 

Bên cạnh việc sửa chữa các loại bơm vòng dầu, đội ngũ nhân viên của HCTECH còn thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước, sửa chữa bơm chân không vòng nước 2 cấp

Với dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không cho bệnh viện Tim Hà Nội, HCTECH đã góp phần khắc phục sự cố của hệ thống để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho các lĩnh vực khắm chữa bệnh của bệnh viện, mang lại sức khỏe cho cho từng người bệnh. 


Gọi Ngay!